Thứ Năm, 9 tháng 6, 2011

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm một số doanh nghiệp tại Quảng Ninh

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh, ngày 8-6, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến thăm cán bộ, công nhân lao động (CBCNVLĐ) Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long và Công ty cổ phần gốm Đất Việt, Đông Triều. Cùng đi với Chủ tịch nước có đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đến thăm nơi ở của công nhân Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long, Chủ tịch nước đã dành thời gian để thăm hỏi đến đời sống sinh hoạt của công nhân. Chủ tịch nước rất vui mừng trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đã tạo mọi điều kiện để công nhân có chỗ ở ổn định, yên tâm công tác.
Tới thăm Trang trại sản xuất thực phẩm sạch - rau sạch thuộc Xí nghiệp dịch vụ - đời sống Viglacera Hạ Long. Tại đây, Chủ tịch nước đã chứng kiến cảnh lao động sản xuất hăng say của CBCNVLĐ, cũng như những thành quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua. Chủ chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thực sự vui mừng trước sự đổi mới, dám nghĩ, dám làm của doanh nghiệp trong việc mở rộng các mô hình. Chủ tịch nước cho rằng, mô hình trang trại mang tính chất nông thôn mới, hiện đại đúng như đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước trong phát triển sản xuất nông nghiệp. Do vậy, Chủ tịch nước đề nghị với Ban lãnh đạo công ty và tỉnh Quảng Ninh cần quảng bá và nhân rộng mô hình đến nhiều đơn vị khác trong toàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo công ty, Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Viglacera Hạ Long đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Đảng - Nhà nước; cá nhân Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để công ty Viglacera Hạ Long ngày càng phát triển. Đồng chí xin hứa và tỏ rõ quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cũng như CBCNVLĐ Viglacera Hạ Long, sẽ luôn gương mẫu, đi đầu thực hiện các Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI và Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, trước mắt, 6 tháng cuối năm 2011 phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, chăm lo đời sống người lao động.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng - Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc CBCNV Công ty CP Viglacera Hạ Long luôn phát triển và ngày càng thành công.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trồng cây lưu niệm tại nhà máy gạch ngói cao cấp Đông Triều (Cty Cổ phần Gốm Đất Việt).

Đến Công ty cổ phần gốm Đất Việt, Chủ tịch nước ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của CBCNVLĐ đơn vị trong việc thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.
Chủ tịch nước mong muốn, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động để người lao động yên tâm gắn bó với nghề.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi