Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013

Gốm Đất Việt đạt 446 tỷ đồng doanh thu trong năm 2012

Công ty CP Gốm Đất Việt & Công ty CP Gạch ngói Đất Việt vừa tổ chức “Hội nghị khách hàng lần thứ nhất năm 2013 và Mừng công năm 2012”. Tại hội nghị, Công ty đã trao Kỷ niệm chương cho 20 nhà phân phối trong nước và 2 bạn hàng quốc tế đạt kết quả doanh thu cao trong năm 2012.

Trong năm 2012, Gốm đất Việt đã sản xuất 5,1 triệu M2 Gạch Co và 160 triệu viên ngói lợp trang trí các loại, doanh thu sản phẩm Gốm Đất Việt đạt 446 tỷ đồng trong đó doanh thu sản phẩm gạch cotto đạt 272 tỷ đồng, doanh thu sản phẩm ngói đạt 174 tỷ đồng. Xuất khẩu đạt 1,1 triệu USD và xuất được hơn 20 quốc gia trên thế giới. Gốm Đất Việt đặt mục tiêu cho năm 2013 sẽ đạt 500 tỷ đồng doanh thu và mở rộng hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành, thị trường xuất khẩu lên tới 30 quốc gia.


Để đạt được kết quả đó, bên cạnh việc tiếp tục nâng cao cải tiến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Gốm Đất Việt đã và đang tích cực thực hiện chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu quảng bá sản phẩm, xây dựng chiến lược bán hàng linh hoạt phù hợp và tăng cường công tác tiếp thị mở rộng mạng lưới phân phối đồng thời tập trung đưa sản phẩm vào các Công trình, dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Tại Hội nghị, Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu - Chủ tịch HĐQT hai Công ty đã ghi nhận những đóng góp và hỗ trợ của các Nhà phân phối Cấp I, II trong nước và Quốc tế, các đối tác của Công ty đã đồng hành cùng Gốm Đất Việt trong suốt thời gian qua. Đồng thời đề ra những chiến lược phát triển mang tính bền vững của Gốm Đất Việt trong tương lai.
Tham dự hội nghị có gần 350 đại biểu đại diện cho các nhà phân phối cấp I, cấp II đến từ khắp các vùng miền trong toàn quốc và có 3 nhà phân phối nước ngoài đến từ Malaysia, Hồng Kong, Campuchia cùng với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Huyện Đông Triều.

H.Minh
Diễn đàn Doanh nghiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi