Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

Đông Triều tuyên dương 30 công nhân tiêu biêu năm 2012

Chiều ngày 10/5, UBND huyện Đông Triều phối hợp với LĐLĐ huyện  tổ chức hội nghị tuyên dương công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2012 và phát động phong trào thi đua yêu nước đợt II năm 2013.
Năm 2012, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong CNVCLĐ đã được Liên đoàn Lao động huyện triển khai sâu rộng đến 100% các công đoàn cơ sở.

30 công nhân tiêu biểu được UBND huyện Đông Triều khen thương
Năm 2012, trên địa bàn huyện có trên 200 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến được áp dụng vào thực tế có giá trị làm lợi trên 3 tỷ đồng. Một số đề tài sáng kiến điển hình của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng có hiệu quả như: giải pháp gốm mỏng của công ty Gốm sứ Quang Vinh, công trình thu hồi khí thải lò sấy của công nhân lao động công ty cổ phần Gốm Đất Việt; sáng kiến cải tiến máy móc thiết bị, kiểm tra chất lượng sản phẩm tự động và sáng kiến về hệ cơ cấu nạp than cho lò khí than tự động của công nhân công ty cổ phần Vĩnh Thắng;…
Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như: “năng suất, chất lượng, hiệu quả”; “Phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật”,  “Cán bộ, CNVCLĐ và doanh nghiệp chung tay xây dựng NTM”, “ phong trào công nhân tiên tiến tiêu biểu”…đã được tổ chức sâu rộng, thu hút đông đảo hội viên, đòan viên và nhân dân hưởng ứng…
Tại hội nghị,  30 công nhân tiên tiến tiêu biểu năm 2012 đã được UBND huyện Đông Triều khen thưởng. Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2013, LĐLĐ tỉnh và huyện đã trao tặng 34 suất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Đinh Yến (Đài TT-TH Đông Triều)
Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi