Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

"Dự án Thanh niên Á – Âu thân thiện với môi trường" đến với Quảng Ninh

 “Dự án Thanh niên Á – Âu thân thiện với môi trường” do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp cùng Trung tâm tổ chức Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức,  diễn ra tại tỉnh Quảng Ninh từ ngày 17 đến ngày 23/8/2013.
“Dự án Thanh niên Á – Âu thân thiện với môi trường” được xây dựng và triển khai nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên về các vấn đề môi trường tại các cộng đồng địa phương, đồng thời góp phần tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt mối quan hệ hợp tác và tình hữu nghị giữa thế hệ trẻ Việt Nam với bạn bè thế giới.

Đại diện Đoàn đại biểu thanh niên Á - Âu phát biểu trong buổi gặp mặt Huyện ủy Đông Triều
Trong khuôn khổ dự án, 36 thành viên đến từ các nước Litva, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Đức và Việt Nam sẽ thực hiện các hoạt động tham quan tìm hiểu về huyện Đông Triều, hỗ trợ cộng đồng , ở nhà của người dân, phối hợp và giao lưu với thanh niên địa phương trong một số hoạt động liên quan đến môi trường.

Đoàn đại biểu Thanh niên quốc tế Á - Âu chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo huyện Đông Triều và lãnh đạo Tỉnh Đoàn Quảng Ninh
Thảo luận chia sẻ kinh nghiệm địa phương

Trong ngày đầu tiên có mặt tại huyện Đông Triều, Đoàn đại biểu Thanh niên quốc tế Á - Âu đã đến thăm xí nghiệp Gốm sứ Đông Triều và công ty Cổ phần Gốm Đất Việt. Những ngày tiếp theo, đoàn sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tìm hiểu về cộng động và các vấn đề về môi trường tại huyện Đông Triều.

Hình ảnh một số hoạt động trong ngày đầu tiên của đoàn đại biểu thanh niên Á - Âu:

Các nhóm trao đổi kinh nghiệm địa phươngThăm xí nghiệp Gốm sứ Đông TriềuViệt Hưng
Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi