Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Gốm Đất Việt: Chắp cánh thương hiệu

Gốm Đất Việt - niềm "Tự hào đấts ét nung Việt Nam" không chỉ khẳng định tên tuổi tại thị trường trong nước mà đã góp phần đánh dấu thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.


Đóng gói sản phẩm tại nhá máy Gốm Đất Việt
Đóng gói sản phẩm tại nhá máy Gốm Đất Việt

Đến Công ty cổ phần Gốm Đất Việt trong những ngày cuối năm này, chứng kiến tận mắt từng mẻ gạch ngói tười rói ra lò, hối hả nối đuôi nhau đi muôn nơi, cất xây những ngôi nhà mới, càng thấu tình yêu mà những người lao động dành cho sản phẩm của mình.

Ra về rồi, dù một lần đến, có lẽ chẳng ai không lưu luyến hình ảnh khoanh tay cúi chào mà CBCNV nơi đây dành cho khách... Tưởng đơn giản vậy thôi, nhưng chất chứa trong đó cả nét văn hóa doanh  nghiệp được rèn giũa, chắt chiu từng tháng ngày, ở mỗi con người...

Câu chuyện Gốm Đất Việt không chỉ khẳng định thương hiệu bằng chất lượng, dịch vụ mà còn ở cả nét văn hóa, cốt cách Việt cuốn hút du khách gần, xa.


Được biết, ngoài sở hữu nguồn nguyên liệu đất sét có chất lượng tốt nhất, trữ lượng lớn nhất từ  Quảng Ninh, Gốm Đất Việt còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đến từ đến từ các nước: Đức, Hà Lan, Italia, Nhật Bản và Trung Quốc.

Đặc biệt, sản phẩm kết tinh từ chính bàn tay, khối óc của đội ngũ CBCNV yêu nghề, năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, đầy bản lĩnh trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói đất sét nung Việt Nam. công với tiêu chí luôn coi trọng sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đặc trưng, sản phẩm Gốm Đất Việt đã thể hiện đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.


Không chỉ dừng lại ở đó, Gốm Đất Việt còn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực gạch ngói đất sét nung Việt Nam và khu vực với cam kết: Luôn giữ ổn định về chất lượng sản phẩm và không ngừng đa dạng mẫu mã sản phẩm với những tính năng ưu việt, nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Đồng thời, tiếp tục xây dựng văn hóa doanh nghiệp,; quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đặc biệt, "Nhanh - Nhiều - Tốt - Rẻ" là mục tiêu phấn đấu hiện thực của CBCNV. Bên cạnh đó, minh bạch trong các chính sách bán hàng, đặc biệt chú trọng mục tiêu hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng.

Đáng chú ý, CBCNV Gốm Đất Việt luôn nằm lòng quyết tâm thực hiện tốt 4 tiêu chí: Thương hiệu là Chất lượng - Uy tín là Niềm tin - Nỗ lực là tôn chỉ - Khách hàng là "thượng đế".

Do đó, với hệ thống hơn 450 nhà phân phối, sản phẩm Gốm Đất Việt đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước và đến nay đã xuất khẩu tới 30 quốc gia trên khắp 5 châu, trong đó có những thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Australia...Danh mục sản phẩm chủ yếu của Cty CP Gốm Đất Việt gồm có: gạch tàu có chân, gạch thẻ ốp tường, gạch cầu thang, gạch cotto lát nền, ngói mũi sò, ngói mũi đỏ, ngói 22 v/m2, ngói vảy cá, ngói cổ, ngói ri, ngói ta, ngói màn chữ thọ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi