Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Gốm Đất Việt: Để người Việt dùng hàng Việt

Gốm Đất Việt đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý như: Top 100 thương hiệu,nhãn hiệu uy tín, giải thưởng Sao vàng đất Việt, cúp thương hiệu Đại Việt hội nhập ASEAN và Quốc tế, Cúp thương hiệu - Sản phẩm và Dịch vụ tin dùng, Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ XXI...

Để người Việt dùng hàng Việt

Chủ tịch HĐQT - Anh hùng lao động Nguyễn quang Mâu cho biết: "Chúng tôi đã tập trung sản xuất bằng tất cả năng lực, trí tuệ và uy tín để làm thế nào  cho Gốm Đất Việt có năng suất và chất lượng ngang bằng, thậm chí vượt trội sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Để từ đó, sản phẩm này lấy được lòng tin yêu nơi người tiêu dùng Việt. Điều này có ý nghĩa rất thiết thực trong việc hưởng ứng tích cực cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" do Bộ Chính trị phát động."

"Mong Đảng và Nhà nước có những chính sách thiết thực hơn nữa, làm thế nào khi hàng Việt Nam đã sản xuất được thì hạn chế hàng nhập khẩu. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động một cách sâu sắc hơn nữa để "Người Việt Nam ưu tiêu dùng hàng Việt Nam". Đặc biệt, những công trình phúc lợi, công trình nhà nước thì nên có quy định cụ thể. để khi tiêu dùng ngân sách Nhà nước thì nên tập trung ưu tiên dùng hàng Việt Nam do người Việt Nam sản xuất hoặc các tổ chức nước ngoài đầu tư sản xuất tại Việt Nam có chất lượng và giá cả tương đương. Hơn nữa, cần có cơ chế cu thể nhằm khích lệ, ưu tiên các doanh nghiệp Việt trong nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới, trong sản xuất kinh doanh, góp phân đưa thương hiệu Việt có cơ hội phát triển..." - người đứng đầu Gốm Đất Việt bộc bạch.

 Nguyễn Quang Mâu
Anh hùng lao động Nguyễn Quang Mâu cùng các em nhỏ con em CBCNV công ty Gốm Đất Việt

Bên cạnh nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, việc quan tâm chăm sóc đời sống CBCNV cũng được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng. Người lao động ở đây làm việc 8 tiếng/ngày, thu nhập binh quân đạt trên triệu đồng/người/tháng với chế độ ăn ca đầy đủ; dược tạo điều kiện tắm xông hơi sau những giờ làm việc; được thăm hỏi; sẻ chia cà về vật chất lẫn tinh thần khi ốm đau, hoạn nạn...Đội  ngũ công nhân được đào tạo với tác phong khẩn trương với cơ chế thưởng phạt nghiêm túc nên có tác dụng khích lệ cao. Đặc biệt, nhà máy trong công viên là mô hình đang được nhân rộng tại Công ty Cổ phẩn Gốm Đất Việt, không những tạo môi trường cảnh quan sinh thái, mà còn biến nơi đây thành ngôi nhà thứ hai cho toàn thể CBCNV. Từ đó, giúp họ thêm gắn bó và góp phần xây dựng Gốm Đất Việt ngày càng vững mạnh.Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, vị "thuyền trưởng" Gốm Đất Việt khẳng định: "Toàn thể CBCNV chúng tôi sẽ lập phong trào thi đua thực sự trong doanh nghiệp bằng tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc để tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm ngang tầm, thậm chí vượt trội các sản phẩm cùng loại trên thế giới, để nâng cao hơn nữa năng suất lao động cũng như chất lượng cuộc sống của người lao động".

Ngoài kia, mùa xuân đang về trên từng mái ngói đỏ tươi, trên mỗi công trình ghi dấu những bàn tay, khối óc của biết bao người lao động Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt. Danh mục sản phẩm cốt lõi của Cty Gốm Đất Việt gồm: gạch nem tách, gạch tầu, gạch mũi bậc, gạch thẻ, ngói vẩy cá, ngói mũi sò, ngói mũi, ngói 22, ngói ta, ngói hài cổ, ngói cánh phượng, ngói chiếu... Với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, tin tưởng rằng,những ước mơ của CBCNV Công ty sớm trở thành hiện thực, để thương hiệu Gốm Đất Việt tiếp tục được khẳng định và bay cao, bay xa hơn  nữa - đó là nniềm tự hào của người Việt Nam nói chung và của mỗi người lao động Gốm Đất Việt nói riêng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi