Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2015

Ngói tráng men Gốm Đất Việt: Thành công ngoài mong đợi

Ngói tráng men Gốm Đất Việt là nhóm sản phẩm cao cấp với xương gốm là ngói đất nung sản xuất từ đất sét khoáng sản Đông Triều Quảng Ninh, bề mặt phủ môt lớp men. Đây là loại sản phẩm có giá thành cao, do lớp men sử dụng là loại tốt, ngói tráng men không bị rạn nứt. Khi nhà máy ngói Đất Việt tiến hàng nghiên cứu và phát triển (R&D) loại ngói cao cấp này, cũng có những quan ngại sản phẩm có thể khó bán do giá thành cao, nhưng thành công đã vượt ngoài mong đợi. Sản phẩm ngói tráng men ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Tại nhà máy ngói ở Tràng An, Đông Triều, sản phẩm ngói tráng men hút hàng, và các đại lý thường phải đặt hàng trước mới có hàng bán.

Ngói tráng men mẫu tại cửa hàng showroom trưng bày của nhà phân phối Tăng Bình Dương

 Ngói tráng men Gốm Đất Việt rất được nhà máy quan tâm giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Tất cả các hội chợ, triển lãm về ngành hàng vật liệu xây dựng (như hội chợ Vietbuild) Gốm Đất Việt đều giới thiệu mẫu ngói tráng men với nhiều màu sắc men (nhiều màu sắc lựa chọn hơn)

Một số sản phẩm ngói chủ đạo của Gốm Đất Việt:
- Ngói 22 tráng men màu
- Ngói hài 150
- Ngói hài 270
- Ngói hài con sò
- Ngói vảy cá

Tại TPHCM, các sản phẩm ngói đất nung Gốm Đất Việt được nhập thẳng container vào kho nhà phân phối Tăng Bình Dương (ngói 22, ngói mủi hài lớn, ngói mũi hài nhỏ, ngói vẫy cá...). Đối với sản phẩm ngói men, khi đặ hàng, ngói cũng sẽ vận chuyển theo container đi đường biển vào kho Quận 12, TPHCM. Ngày cà khi ngói lợp không đủ số lượng chất đầy 1 container FCL thì chúng tôi cũng kết hợp nhập thêm các sản phẩm ngói, hoặc gạch của Gốm Đất Việt để phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
230-232Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
(Kho hàng cách ngã 4 An Sương 01km, ngay hẻm Thép Nguyễn Minh đi vào)
Điện thoại báo giá: (028) 62 730 748
ĐTDD: 0906. 322. 171 - 0903. 11.666.5
Số fax đặt hàng: (028) 3718.5775
Giờ làm việc: 07:30 - 20:00 từ Thứ 2 đến Thứ bẩy. Chủ Nhật nghỉ buổi chiều.
                     Ngày Lễ, Tết nghỉ theo quy định.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi