Thứ Ba, 7 tháng 7, 2015

Nhập ngói ri và ngói màn chữ thọ từ Quảng Ninh vào TPHCM

Kho gạch ngói cao cấp Gốm Đất Việt - Quảng Ninh của nhà phân phối Tăng Bình Dương vừa hoàn tất nhập hàng bổ sung các loại  ngói lợp và ngói trang trí Gốm Đất Việt, trong đó có mặt hàng ngói ta là ngói ri (ngói mũi hài ri) và ngói chiếu (hay còn gọi là ngói màn chữ thọ).

Đây là loại ngói cổ truyền, thường thấy trong các ngôi đình làng,nhà thờ dòng họ, đền miếu ở miền Bắc. Ngày, nhiều nhà cổ, nhà từ đường, nhà thờ họ tộc ở miền Nam cũng sử dụng loại ngói này để có được dáng vẻ cổ kính.

Ngói ri và ngói chiếu Gốm Đất Việt vận chuyền từ Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh
Ngói ri hay ngói hài ri là ngói lợp chính, ngói  này dán trên mái nhà đã lợp ngói chiếu trước. Ngói chiếu đóng vai trò là ngói lót. Ngói mũi ri và ngói chiếu Gốm Đất Việt cùng tất cả các loại ngói đỏ đất nung khác do Gốm Đất Viêt được sản phẩm từ loại đất sét khóang sản đặc biệt ở Đông Triều, Quảng Ninh. Ngói Gốm Đất Việt sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu và sản phẩm ngói ra lò đanh chắc, không thấm nước nen hạn chế tác động của rêu mốc. Chất lượng ngói vượt trội so với các sản phẩm lò thủ công, hoặc ngói được làm từ đất khu vực khác.

Ngói mũi hài ri Gốm Đất Việt
Ngói mũi hài ri Gốm Đất Việt (ngói ri) trên xe vận chuyển tới công trình.
Ngói mũi hài ri và ngói chiếu Gốm Đất Việt được đóng kiện băng dây đai nhựa 10 viên/bó. Các bó ngói được xếp lên container, rồi theo tàu biển vào cảng Khánh Hội, Q.4, Tp.Hồ Chí Minh, sau đó được kéo remorque về kho Quận 12 (gần Ngã 4 An Sương) của nhà phân phối ngói chính thức Tăng Bình Dương.

Quý khách hàng co nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng các loại ngói ta truyền thông như ngói ri và ngói màn, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 230-232 Quốc Lộ 22 (Cách ngã 4 An sương 01 km)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
ĐIỆN THOẠI: (028) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665
FAX: 028.3718.5775
WEBSITE: www.gachngoigomdatviet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi